Các lỗi thường gặp ở tivi sony hiện nay

Hiện nay trên thị trường việt nàm tivi sony luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi nhiều tính năng ưu việt , kiểu dáng đa dạng và đặc biệt là luôn tích hợp nhưng công nghệ mới

Hiện nay trên thị trường Việt Nam tivi sony luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi nhiều tính năng ưu việt , kiểu dáng đa dạng và đặc biệt là luôn tích hợp nhưng công nghệ mới...Tuy nhiên qua thời gian sử dụng lâu dài thì các dòng tivi sony củng rất hay gặp các lổi nếu không khắc phục kịp thời có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như hư hỏng hoàn toàn .Sau đây là các lỗi thường gặp ở tivi sony mà bạn nên biết và tự sửa tivi tại nhà.

Tivi sony bị mất nguồn hoặc chập chờn

Dịch vụ sửa tivi tại nhà hà nội

Đây là lỗi thường gặp nhất ở tivi sony với các triệu chứng như tivi bật nguồn màn hình không lên hoặc là bật nguồn từ 30p đến khoảng 1 tiếng thì màn hình mới lên.Khi gặp các lỗi trên bạn nên kiểm tra kĩ càng ổ cắm điện xem có bị chập hoặc long hay không nếu không vấn đề gì thì rất có thể tivi sony của nhà bạn bị lỗi bộ nguồn bạn nên đưa đến các trung tâm bảo hành, sửa tivi sony để được kiểm tra kỹ hơn.

Tivi sony bị nhòe màu

Tivi bị nhòe màu là một lổi phổ biết trên tất cả các dòng tivi , các hàng tivi chư không riêng gì đối các loại tivi của sony. Nguyên nhân chính dẩn đến hiện tượng này là do mạch điện vì trước khi đưa đi bảo hành bạn nên tự kiểm tra xem mạch điện có bị khử từ hoắc bong các chân linh kiện không .

 

Tivi sony bị mất tiếng

Tivi nhà bạn bất lên không có tiếng là một lỗi rất thường gặp với các tivi sony do rất nhiều nguyên nhân như lỗi do người sử dụng, các dắc cắm , Đứt cuộn dây loa hoặc lỏng chân biến áp, IC xuất âm.

Màn hình tivi sony bị kẻ sọc

Đây là hiện tượng thường gặp ở các loại màn hính LCD của sony  thường có hiện tượng màn hình bị kẻ sọc dọc và ngang màn hình ở mọi hoàn cảnh.

Nguyên nhân lỗi trên là do đứt mạch in từ bộ IC driver hoặc đứt trên màn hình khi gặp các lỗi này thì bạn nên sớm đưa ra Trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội để được hỗ trợ.

 

Sửa chữa tivi tại nhà Dũng Văn - chuyên nghiệp - nhanh chóng.