Nên sửa tivi tại nhà hay mang tới cửa hàng sửa?

Khi chiếc tivi quen thuộc của gia đình bạn bị hỏng vào đúng lúc vừa hết hạn bảo hành, bạn phân vân liệu gọi thợ sửa đến nhà hay là tự mang tivi tới cửa hàng?
Khi chiếc tivi quen thuộc của gia đình bạn bị hỏng vào đúng lúc vừa hết hạn bảo hành, bạn phân vân liệu gọi thợ sửa đến nhà hay là tự mang tivi tới cửa hàng? 
 
Ngày nay nhiều cửa hàng sửa chữa bảo hành tivi mọc lên như nấm, cái cần là chất lượng dịch vụ bảo đảm, nhưng bạn chẳng biết được cửa hàng nào với cửa hàng nào. Tivi nhà bạn bị hỏng, bạn không có nhiều thời gian hay không thể mang vác chúng chạy từ nhà đến các dịch vụ sửa tivi ở Hà Nội được vì quá cồng kềnh.
 
 
Bạn không phải tốn thời gian băn khoăn lựa chọn nữa, hãy yên tâm gọi cho chúng tôi - trung tâm bảo hành tivi sony. Với đội ngũ cán bộ là kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp gia đình bạn có những cách thức giải quyết nhanh chóng tại nhà. Nếu bạn không thể tự giải quyết được, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tận nhà. 
 
Trong thời kỳ kinh tế phát triển như hiện nay mọi dịch vụ đều đem tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng ngay cả trong vấn đề bảo hành tivi. Chúng tôi luôn cố gắng đem tới cho khách hàng dịch vụ tiện lợi nhất để rút ngắn khoảng cách, thời gian, chi phí. Bạn không cần phải tới cửa hàng nữa, chỉ cần nhấc điện thoại liên lạc với chúng tôi. Đến với dịch vụ sửa chữa của cửa hàng bảo hành tivi sony tại Hà Nội gia đình bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ với linh kiện chính hãng và bộ khung chính sách sau bảo hành hấp dẫn.
 
Liên hệ trực tiếp với chuyên viên sony để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Hotline: 0965.663.787 | 09345 88990 
Hân hạnh được phục vụ quý khách!
Sửa chữa tivi tại nhà Dũng Văn - chuyên nghiệp - nhanh chóng.