Sửa tivi sony bị mất nguồn

Qua một thời gian sử dụng tivi nhà bạn bỗng nhiên bị mất nguồn rất lo lắng vì không biết kiểm tra và sửa tivi như thế nào?  Qua bài viết này Trung tâm bảo hành tivi Sony tại hà nội sẽ giới thiệu những nguyên nhân và cách sửa tivi sony nhà bạn bị mất nguồn .

Địa chỉ sửa tivi sony được khách hàng tin cậy tại Hà Nội

Mất nguồn do bị cháy cầu chì.

Đây là một lỗi thường gặp với các tivi bị mất nguồn nguyên nhân dẩn đến hiện tượng này do bị chập công suất hay là do bị chập các diot chỉnh lưu dẩn đến nỏ cầu chì .Với những lỗi này thì chúng tôi khuyên bạn nên đưa đên các Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội hoặc gọi dịch vụ sửa tivi tại nhà hà nội để được kiểm tra.

Bật tivi lên không thấy có  tín hiệu  đèn báo

Với các lỗi nay trước tiên bạn nên kiểm tra lại các phích cắm điện trong nhà cũng như đèn tivi xem có bị lỏng hoặc đứt đoạn nào không nếu khi kiểm tra đầy đủ mà vẩn không lên thì rất có thể tivi của bạn đả bị hỏng bộ nguồn với lổi này thì chủ yếu bạn nên đưa ra Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội để thay bộ nguồn.

Tivi bị chớp đèn nguồn

Tivi bật lên bị chớp liên tục sau đó bị mất nguồn  Nguyên nhân chính là do thói quen tắt tivi bằng remote mà nguồn điện trong tivi vẫn còn lưu điện, lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ các linh kiện điện tử. Do vậy, tránh các trường hợp hư hỏng như mất nguồn, chớp màn hình, mở máy năm phút mới lên hình… thì người sử dụng nên tắt nguồn điện trên tivi sau khi đã tắt bằng remote, để bảo đảm nguồn điện không còn lưu điện ở tivi.

Sửa chữa tivi tại nhà Dũng Văn - chuyên nghiệp - nhanh chóng.