Dịch vụ sửa tivi lcd sony

Dịch vụ sửa tivi lcd sony

Chiếc tiv LCD sony nhà bạn bổng nhiên gặp vấn đề gì đó hãy nhắc máy gọi điện ngay cho Trung tâm bảo hành tivi Sony tại hà nội  theo số điện thoại 0965.663.787 .Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh ngiệm sửa tivi LCD lâu năm .Chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ sửa tivi Sony hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình .

Các lỗi thường gặp trên tivi LCD sony

Tivi LCD mất nguồn và chập chơn

Nếu chiếc tivi nhà bạn tư nhiên bị mất nguồn hoặc chập chờn màn hình tắt mở 1 tiêng hoặc 30 phút thì mới lên . Khi bị những hiện tường trên bạn nên kiểm tra lại các ổ cắm tivi có bị lỏng hay không .Nếu không phai các hiện tương trên thì rất có thể là do bộ nguôn tivi của bạn đả bị hỏng khi đấy bạn nên đưa ra các trung tâm bảo hành .

Tivi nhảy hình đứng hình

Lỗi này chủ yếu là do tín hiệu kém hoặc do tín hiệu bị lỏng bạn có thể kiểm tra lại các jac tín hiệu nếu các dây jac tín hiện không bị sao cả thì rất có thể tivi cuả bạn co thể bị hỏng cao áp và cần đưa ra Trung tâm bảo hành tivi Sony  xem xét hoặc sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà hà nội.

Tivi lcd bị nhòe màu

Tivi LCD bị nhòe màu là hiện tượng phổ biết ở tivi .Nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng này là do mạch điện. Trước tiên, bạn hãy kiểm tra lại mạch điện xem mạch điện có bị đứt dây khử từ không? Hay mạch điện bị bong chân linh kiện để kịp thời khắc phục và thay thế. Cách tốt nhất là bạn nên gọi dịch vụ sửa tivi tại hà nội vì họ có đầy đủ thiết bị và kỹ thuật thành thạo. Khi thay thế xong, chắc chắn chiếc tivi nhà bạn sẽ lại hoạt động như mới, với độ sắc nét cao.

tivi LCD bị chớp đèn nguồn

Hiện tượng tivi bị nhảy đèn nguồn nhảy liên tục  đây có thể là do thói quen tắt tivi bằng điều khiển làm cho nguồn điện trong tivi vẫn còn lâu ngày sẻ ảnh hưởng đến tuổi thọ của các linh kiện điện tử như đèn nguồn .