Hướng Dẫn Những Cách Sửa Tivi Sony

Theo thời gian sử dụng thì việc tivi gặp sự cố hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Và cần phải tiến hành sửa tivi Sony để khắc phục được sự cố cho chiếc tivi nhà bạn.

Sony hiện đang là thương hiệu phổ biến mang trong mình những ưu điểm so với các hãng tivi khác, nhưng trong quá trình sử dụng thì tivi Sony cũng sẽ gặp phải những sự cố không mong muốn và cần phải sửa tivi Sony.

Theo thời gian sử dụng thì việc tivi gặp sự cố hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Và cần phải tiến hành dịch vụ sửa tivi Sony để khắc phục được sự cố cho chiếc tivi nhà bạn.

Nếu nhà bạn đang dùng tivi Sony thì hãy cùng tham khảo những lỗi thường gặp và cách sửa tivi  dưới đây nhé!

sua tivi sony uy tin

+ Tivi Sony bị mất nguồn hoặc chập chờn:

Nếu chiếc tivi Sony mà bạn đang sử dụng bỗng nhiên bị mất nguồn hoặc gặp chập chờn, hay tắt mở nhưng sau 30 phút đến 1 tiếng thì màn hình mới hiện lên. Khi gặp phải trường hợp như vậy, bạn cần kiểm tra lại các ổ cắm và phích cắm tại khu vực ở tivi, tiến hành xem chúng có bị lỏng hay chập vào nhau không. Tiếp đó, bạn cần kiểm tra lại cầu chì và xem chúng có còn hoạt động bình thường được không.

Cũng có thế do tường nhà bạn bị ẩm làm ảnh hưởng đến vi mạch của tivi nên gây ra sự cố đó. Còn nếu không phải do những lỗi nói trên thì rất có thể bộ nguồn tivi của bạn đã bị hỏng và bạn cần phải gọi dịch vụ sửa tivi Sony tại nhà để họ thay bộ nguồn mới nhanh chóng và bảo đảm cho chiếc tivi nhà bạn được vận hành như ban đầu.

+ Tivi gặp lỗi bị nhảy hình hoặc đứng hình:

Tivi bị nhảy hình hoặc bị đứng hình thường xảy ra do tín hiệu kém hay có thể do dây tín hiệu bị lỏng. Bạn có thể tiến hành kiểm tra vị trí cắm tín hiệu cùng với hệ thống dây. Nếu như chúng không có vấn đề gì thì bạn nên gọi điện cho nhà mạng để họ kiểm tra lại đường truyền dẫn cho tivi nhà bạn được hoạt động bình thường.

+ Tivi gặp sự cố nhòe màu:

Đây là một hiện tượng rất phổ biến ở hầu hết mọi hãng tivi. Hiện tượng này xảy ra do mạch điện có thể bị đứt dây khử từ. Hay cũng có thể mạch điện đã bị bong chân linh kiện. Bạn cần phải phát hiện sớm để kịp thời khắc phục sự cố. Nếu bạn không chắc chắn có thể tự mình khắc phục được thì cần tìm đến dịch vụ của trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài một số lỗi thường gặp phải ở tivi Sony được nói tới bên trên thì theo thời gian sử dụng tivi sẽ có thể phát sinh những sự cố hỏng hóc khác mà bạn không hề biết lý do.