BRAVIA 4K Android TV mới nhất được Sony tung loạt ra thị trường Việt

Sáng 25/5, Sony Electronics Việt Nam đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm BRAVIA 4K Android TV 2015 với những cải tiến đáng nể về công nghệ.

Với sức hút đến từ thế hệ tivi 4K mới, Sáng 25/5, Sony Electronics Việt Nam đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm BRAVIA 4K Android TV 2015 với những cải tiến đáng nể về công nghệ.Theo đó, dòng TV mới của hãng công nghệ đến từ Nhật Bản này được trang bị bộ xử lý 4K X1, nâng cao độ chi tiết, trung thực của màu sắc và tương phản.


BRAVIA 4K Android TV 2015 có kích cỡ từ 43 đến 75 inch, gồm bốn dòng và chín mẫu mới. Kết hợp với thuật toán nâng cấp hình ảnh trong công nghệ 4K X-Reality PRO, các mẫu TV mới sẽ phân tích và nâng hình ảnh lên độ phân giải 4K, đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất từ bất cứ nguồn phát nào.

 

 

Bên cạnh đó, loạt sản phẩm này còn được hỗ trợ hệ điều hành Android TV mới nhất từ Google, giúp việc truyền tải video trực tiếp dễ dàng và mang các tính năng nâng cao như Google Cast (cho phép trình diễn trực tiếp nội dung từ thiết bị di động), Voice Search (hỗ trợ 42 ngôn ngữ khác nhau, có thể phân biệt chính xác giọng miền Bắc hay giọng miền Nam của người Việt)…


Ngoài ra, BRAVIA 4K Android TV 2015 còn hỗ trợ thiết bị gắn ngoài như chuột, bàn phím, tay game… giúp dễ dàng truy cập kho ứng dụng Google Play để trải nghiệm.
Đáng chú ý trong loạt sản phẩm mới nhất của Sony có dòng X9000C sở hữu phong cách thiết kế siêu mỏng, đem lại trải nghiệm hình ảnh gần như không viền. Ở vị trí mỏng nhất, X9000C chỉ khoảng 4,9mm./.