Chiêm ngưỡng tivi “màn hình khủng” 88 inch của Samsung

Chiêm ngưỡng tivi “màn hình khủng” 88 inch của Samsung. Vừa qua, Samsung đã cho ra mắt chiếc tivi QLED mới nhất của mình – Q9 với kích thước “khủng” 88 inch.

Vừa qua, Samsung đã cho ra mắt chiếc tivi QLED mới nhất của mình – Q9 với kích thước “khủng” 88 inch.

Tivi QLED Q9 có chiều ngang khoảng 197,9 cm (xấp xỉ 2m) tương đương gần 78 inch, và toàn bộ không gian màn hình lớn hơn bốn chiếc tivi 43 inch cộng lại.


Tổng quan về kích thước của tivi


Giống như những model dòng Q của Samsung, tivi QLED Q9 cực kỳ mỏng, gần như không có viền và không có khoảng cách khi gắn tường nhờ cáp quang trong suốt 1,88 mm.

Ngoài kích thước vượt trội, Q9 còn mang đến người dùng chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải Ultra HD 4K cực kì sắc nét cùng công nghệ hình ảnh Chấm lượng tử (Quantum Dot) tiên tiến nhất của Samsung, mang đến người dùng trải nghiệm hình ảnh đầy màu sắc với hàng tỉ sắc màu riêng biệt.


Hàng tỉ sắc màu riêng biệt


Bên cạnh đó tần số quét Motion Rate 240 Hz giúp bạn xem các cảnh chuyển động nhanh như thể thao, phim hành động một cách mượt mà hơn.

Tính năng One Remote Control của tivi QLED cho phép người dùng kiểm soát các thiết bị được kết nối với tivi thông qua một chiếc remote duy nhất.

Q9 còn được tích hợp công nghệ âm thanh DTS Premium Sound 5.1 và 4 cổng DHMI, 3 cổng USB dành cho các kết nối khác.

Theo Engadget, mức giá chào bán cho model Q9 cao hơn gấp đôi so với model Q9F (75 inch) có giá 9.000 USD và cao hơn nhiều lần so với model rẻ nhất Q7 (55 inch) có giá 2.500 USD.