Sony Bravia HX855 – Khám phá Sony Internet Tivi

ùng trung tâm bảo hành tivi Sony tại hà nội Khám phá Sony Internet Tivi - Sony Bravia HX855 chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh

Cùng trung tâm bảo hành tivi Sony tại hà nội khám phá Sony Internet Tivi - Sony Bravia HX855 với hình ảnh luôn đạt độ mịn cao nhất với dãy màu rộng, màu sắc gương mặt và tông màu da luôn trung thực, tự nhiên. Chức năng Clear Resolution Enhancer sẽ giúp giảm hạt, đồng thời tăng cường độ tương phản, độ sâu, cho hình ảnh mịn và sắc nét. Ngoài chất lượng hình ảnh Full HD - sắc nét và không bị rung hình.

Bravia HX855 còn được trang bị tấm nền 3D tốc độ cao 4x, chức năng tự động chỉnh độ sâu 3D. Với công nghệ đèn nền Dynamic Edge LED, tấm nền tự động tối đa độ tương phản OptiContrast Panel, do đó hình ảnh sẽ đạt dược độ mịn màng cao, không hạt.

Sony Bravia HX855 được tích hợp nhiều nội dung giải trí ví dụ như xem video tin tức trên Zing News, xem video nhạc trên Zing MP3, xem đá bóng qua kênh Thanh Niên Online và bên cạnh đó còn có các nội dung dành cho trẻ em với phần "Bé Vui Học" bao gồm nhiều chương trình giáo dục và giải trí dành cho trẻ nhỏ.
Bên cạnh đó Bravia HX855 còn có chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh, sống động và sắc nét từng khung hình được tăng lên rõ rệt nhờ vào bộ xử lý hình ảnh X-Reality PRO/X-Realiti mang đến cho người xem một trải nghiệm thưởng thức vô cùng sống động.

Để được hỗ trợ - trợ tư vấn và cập nhật các mẫu tivi mới nhất của hãng Sony cũng như sửa tivi sony một cách nhanh chóng và kịp thời nhất quý khách vui lòng liên hệ