[CES 2018] LG trình làng màn hình OLED 8K 88 inch đầu tiên trên thế giới

Vừa rồi, hãng LG đã cho trình làng chiếc OLED TV 8K có kích thước và độ phân giải lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại, điều này càng khẳng định vị thế của LG trong công nghiệp tivi.

[CES 2018] LG trình làng màn hình OLED 8K 88 inch đầu tiên trên thế giới

Vừa rồi, hãng LG đã cho trình làng chiếc OLED TV 8K có kích thước và độ phân giải lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại, điều này càng khẳng định vị thế của LG trong công nghiệp tivi.

Nếu bạn có nhu cầu sửa lỗi màn hình lcd vị nhiễu, vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để nhận dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành tivi uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội và trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trong khi hầu hết những hãng tivi khác trên thị trường đang tập trung vào độ phân giải 4K cũng như công nghệ hình ảnh HDR, LG đã cho thấy tầm nhìn của họ khi nâng độ phân giải lên mức 8K (7.680 x 4.320 pixel), cao gấp 16 lần so với Full-HD và 4 lần so với Ultra HD 4K.

Độ phân giải khủng lên đến 8K

Độ phân giải khủng lên đến 8K

Với kích thước lên tới 88 inch, đây là màn hình OLED có kích thước và độ phân giải lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trước đó có màn hình OLED 77 inch nhưng độ phân giải chỉ ở 4K. LG tự hào rằng sản phẩm mới của họ có độ mỏng ấn tượng và tiêu thụ năng lượng ít hơn hẳn so với màn hình LCD.

Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Công nghệ của LG Display - In-Byung Kang cho biết: "Sự phát triển thành công màn hình OLED 8K đầu tiên trên thế giới là một cột mốc quan trọng cho kỷ nguyên 8K, nhấn mạnh tiềm năng của của công nghệ OLED."

Hình ảnh cực kì chi tiết

Hình ảnh cực kì chi tiết

Sản phẩm OLED 8K 88 inch này dự kiến sẽ được trình làng tại tại CES 2018 chuẩn bị diễn ra trong tháng 1 này, chắc chắn nó sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia.

Sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng.