Hollywood dùng TV OLED Panasonic làm hậu kỳ hình ảnh

Nhờ vào việc xây dựng phòng thí nghiệm tại trung tâm Los Angeles và cộng tác với các chuyên gia Hollywood để tạo nên những công nghệ mới nhất trong hai thập kỷ qua, tivi OLED Panasonic được tin tưởng là có thể tái hiện màu sắc đúng theo ý đồ của các chuyên gia điện ảnh.

Hollywood dùng TV OLED Panasonic làm hậu kỳ hình ảnh

Nhờ vào việc xây dựng phòng thí nghiệm tại trung tâm Los Angeles và cộng tác với các chuyên gia Hollywood để tạo nên những công nghệ mới nhất trong hai thập kỷ qua, tivi OLED Panasonic được tin tưởng là có thể tái hiện màu sắc đúng theo ý đồ của các chuyên gia điện ảnh.

Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình tivi bị vỡ, vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để nhận dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành tivi uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội và trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Tivi OLED Panasonic được tin tưởng có thể tái hiện màu sắc theo đúng ý đồ

 

Để các bộ phim bom tấn mang hơi thở cuộc sống và tạo nên xúc cảm cho từng thước ảnh, các nhà làm phim chuyên nghiệp đặc biệt quan tâm tới độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc khi làm phim. 

Các nhà làm phim Hollywood thường có những yêu cầu rất khắt khe trong việc lựa chọn loại tivi để đối chiếu, giám sát cho quá trình hiệu chỉnh màu sắc hậu kỳ. Hiện nay, dòng tivi OLED Panasonic được tin tưởng bởi có thể tái hiện màu sắc đúng theo ý đồ của các chuyên gia điện ảnh.

Panasonic xây dựng phòng thí nghiệm chuẩn Hollywood

 

Panasonic đã đầu tư, xây dựng phòng thí nghiệm tại trung tâm Los Angeles và cộng tác với các chuyên gia Hollywood để tạo nên những công nghệ mới nhất, để có thể tạo ra những chiếc tivi đáp ứng những yêu cầu khắt khe cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

Gần đây, Panasonic vừa cho ra mắt dòng tivi OLED EZ950V mới nhất có khả năng tái hiện hình ảnh chuyên nghiệp, cho người dùng trải nghiệm công nghệ OLED đỉnh cao.

tivi OLED EZ950V

 

Chiếc tivi Panasonic này sẽ mang lại trải nghiệm hình ảnh âm thanh như rạp chiếu phim ngay trong chính phòng khách gia đình bạn. Bên cạnh đó, thiết kế mỏng, thanh lịch, phù hợp với mọi không gian nội thất cũng giúp chiếc tivi này trở thành một lựa chọn đúng đắn..