Hướng dẫn hát karaoke trên loa kéo bằng điện thoại

Hiện nay loa kéo đang dần phổ biến trong các gia đình vì độ tiện lợi và hữu ích của chúng. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn kết nối loa kéo với điện thoại để hát karaoke trên ứng dụng Youtube nhé!

Xem thêm:

Một ngày đẹp trời, khi đang cùng gia đình thưởng thức những thước phim thú vị, bỗng nhiên bạn phát hiện màn hình tivi bị lỗi phóng to, khiến bạn hoang mang và lo lắng. Hãy yên tâm, chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho Trung tâm chúng tôi, chiếc tivi của bạn sẽ được sửa chữa triệt để và trở về trạng thái như ban đầu.
 

Các bước kết nối điện thoại với loa kéo

Bước 1: Sau khi bật công tắc nguồn sản phẩm thì bạn chọn qua chế độ Bluetooth trên loa kéo bằng cách chọn vào phím chuyển đổi (1) cho đến khi đèn Bluetooth (2) nhấp nháy.

bước 1

 

Bước 2: Sau khi bật bạn mở mục Buetooth trên điện thoại lên > chọn vào tên loa để kết nối ở đây mình chọn loa kéo "ACNOS".

bước 2

 

Bước 3: Sau khi kết nối bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại lên > chọn vào ô tìm kiếm.

bước 3

 

Bước 4: Nhập vào ô tìm kiếm bài hát bạn muốn hát karaoke với từ khóa "tên bài hát + karaoke" ở đây mình ví dụ chọn bài "Duyên Phận karaoke".

bước 4

 

Bước 5: Sau khi tìm bạn chọn vào bài hát vừa tìm được.

bước 5

 

Bước 6: Sau khi chọn thì bài hát sẽ tự phát và giờ đây bạn có thể cầm mic lên và hát được rồi nhé.

bước 6

 

Qua bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách karaoke trên loa kéo bằng điện thoại, thật đơn giản phải không nào. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn cứ việc để lại bình luận bên dưới để bên Trung tâm bảo hành tivi Sony hỗ trợ tốt cho bạn nha.