Tivi 3D có nguy cơ bị khai tử?

Như vậy là trong khi một số người dùng thậm chí còn chưa biết có loại tivi có thể chiếu phim 3D, thì tivi 3D đã có dấu hiệu bị “thất sủng”.

Tivi 3D có nguy cơ bị khai tử?

Như vậy là trong khi một số người dùng thậm chí còn chưa biết có loại tivi có thể chiếu phim 3D, thì tivi 3D đã có dấu hiệu bị “thất sủng”. 

Nếu bạn có nhu cầu sửa lỗi màn hình tivi lcd bị sọc ngang, vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi để nhận dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành tivi uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội và trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội chất lượng - chuyên nghiệp - nhanh chóng.

Làng công nghệ không thiếu các trường hợp các sản phẩm có công nghệ mới ra được hãng hết sức chú trọng, người dùng thích thú nhưng rồi sau đó lại nhanh chóng đi vào quên lãng. Tivi 3D là một ví dụ. Một thực tế đáng buồn là, chẳng còn hãng tivi nào mặn mà với việc sản xuất tivi 3D nữa.

Tivi 3D

 

Theo nhiều nguồn tin, 2 nhà sản xuất lớn là LG và Sony dường như sẽ không sản xuất thêm tivi 3D mới. Theo sau đó là Vizio, Sharp, và TCL cũng đang có ý định chấm dứt việc ra mắt tivi 3D.

Quay ngược thời gian vào năm 2010 khi bộ phim bom tấn 3D Avatar oanh tạc khắp các rạp chiếu lớn nhỏ. Kéo theo đó là cuộc đua tivi 3D bắt đầu, nhằm thoả mãn nhu cầu xem phim 3D đang rất thịnh hành thời điểm đó. Ấy thế mà 7 năm sau, giám đốc sản phẩm của LG buồn bã phát biểu: “Tivi 3D chưa bao giờ thật sự tạo được điểm nhấn trong nhu cầu giải trí tại gia và cũng không hẳn là yếu tố quan trọng khi lựa chọn một chiếc tivi mới.”

Tivi 3D

 

Và thời điểm này, cuộc đua của các ông lớn làng tivi đang là 4K, OLED, HDR, chấm lượng tử... để lôi kéo người dùng chứ không phải là 3D. Theo các số liệu nghiên cứu của NPD, thì vào năm 2012 lượng bán ra tivi 3D chỉ chiếm 23% tổng doanh thu của thị trường tivi.

Thế mới nói, kể cả khi công nghệ hấp dẫn đến đâu, nhà sản xuất PR nhiệt tình đến mấy thì cũng không đảm bảo rằng nó sẽ thành công rực rỡ.

Tivi 3D không thành công trên thị trường có thể do các nguyên nhân dưới đây:

- Các nguồn video 3D hiện nay không nhiều.

- Nhiều người thấy phiền khi phải đeo kính 3D, nhất là những người đang đeo kính cận/viễn thị.

- Tivi 3D hiện nay thường là tivi có độ nét tốt, thông minh, nhiều tính năng... khiến người dùng dễ quên đi việc tivi còn có tính năng xem tivi.

- Xem 3D nhiều có thể gây mỏi mắt.

Tivi 3D trong thời gian tới có thể sẽ không còn được sản xuất nữa. Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn mua tivi 3D thì hãy tậu ngay hôm nay nhé.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sửa âm thanh và hình ảnh không khớp nhau chúng tôi cũng hân hạnh phục vụ tới quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Cảm ơn đã đọc!